KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU: Đầu Tư Chung, Đất Không Khớp Với Sổ, Sai Sót Ở Khâu Công Chứng

đầu tư chung sổ đỏ

Thường thì nhà đầu tư khi đi khảo sát, nghiên cứu thị trường bất động sản đều qua các bạn môi giới, nhà đầu tư khác nhau, qua văn phòng/ công ty bất động sản khác nhau, qua những mối quan hệ nhất định để lựa chọn nhà đất cho mình khi cảm thấy phù hợp.

Trên thị trường đầu tư luôn luôn tồn tại nhà đầu tư mới và kinh nghiệm, đôi khi, không hẳn phải cứ có kinh nghiệm là ko gặp rủi ro.

Thậm chí, đôi khi do tin tưởng vào mối quan hệ, và luồng thông tin mà họ tưởng đó là sự thật, họ xuống tiền tất toán mà ko hề suy nghĩ.

Đến khi gặp phải sự cố, thường là bị lừa hoặc thanh khoản chậm, họ mới vỡ lẽ ra nhiều điều từ chính những gì họ tin tưởng, lúc đó quá muộn nên đành phải tùy cơ ứng biến sao cho hợp lý.

Với 3 câu chuyện thực tế mà Vân đã gặp trên thị trường bất động sản, bản thân đã rút ra nhiều kinh nghiệm xương máu và Vân muốn chia sẻ tới quý nhà đầu tư để lưu ý thêm cho mình.

Vân xin chúc mừng quý nhà đầu tư luôn lựa chọn giá trị bất động sản bền vững nhé !!!

+ Câu chuyện 1: Đầu tư chung và sự chênh lệch về giá khi hợp tác với nhau

+ Kinh nghiệm xương máu: Cần đi khảo sát, điều tra, định giá bất động sản kỹ hơn trước khi đồng ý hợp tác đầu tư chung

+ Câu chuyện 2: Đất không đúng với sổ đỏ, kích thước, hình dạng thửa đất không giống với các tọa độ thể hiện trên sổ đỏ

+ Kinh nghiệm xương máu: Cần phải xem kỹ về mảnh đất bên ngoài thực tế và các số liệu, tọa độ, hình dáng bên trong sổ đỏ ở trang thứ 3.

+ Đất một nơi, sổ một nơi, không đúng thửa đất, mảnh đất thực tế, giao dịch nhầm

+ Câu chuyện 3: Cần trao đổi, thỏa thuận tất cả giấy tờ, hồ sơ kỹ lưỡng với bên văn phòng công chứng để tránh thiếu sót xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *