ẤN TƯỢNG Lô Đất 273M 100% Thổ Cư Trung Tâm Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

Đất thổ cư thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Tiềm năng đầu tư vào Bắc Vân Phong:

Điểm vào quá đẹp cho 1 thời kỳ mới. Thời kỳ hiện thực hoá Quy Hoạch và khai thác tiềm năng.

1. Giá: Sau hơn 3 năm lình xình giá đất Bắc Vân Phong hiện nay còn rất rẻ. Có những lô hiện giờ thậm trí còn rẻ hơn thời điểm 2018. Giá còn nông thôn. Đất thổ. Diện tích nhỏ xinh nhiều. Dễ mua. Dễ bán.

2. Về sự phát triển : Bánh ngọt chia xong, phần ngon đã có chủ. Không tự nhiên mà đồng loạt các Nhà đầu tư đề xuất xin dự án tại Bắc Vân Phong vào cùng 1 giai đoạn ( mấy hôm nay). Đây chỉ là công tác quy trình và công khai khi đã ổn định chỗ ngồi của các tập đoàn lớn tại Bắc Vân Phong.

3. Về an toàn pháp lý : Bản Quy Hoạch dự thảo sử dụng đất đến 2030 cơ bản đã hoàn thành, update trên truyền thông đại chúng và cả sở tài nguyên MT. Mua lô nào xem rõ từng lô đó Okie hay bị Quy Hoạch. Biết rõ từng mét rồi.

4. Về sóng và giá trị tài sản : Với sự góp mặt của các tập đoàn lớn về Bất Động Sản như : Sun , Vin, FLC . Novaland. Flamingo. BRG. Eurowindow. Thì sóng Bất Động Sản lên nóc luôn nhé. Họ đều là các Chủ Đầu Tư Bất Động Sản . Họ lập dự án tất nhiên phải truyền thông bán hàng, và tất nhiên các Chủ Đầu Tư hưởng sóng, nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng hưởng sóng thôi.

5. Quỹ đất: Theo đề xuất của các Nhà Đầu Tư thì gần như phía QL1A xuống biển ngoài quỹ thổ của dân thì các quỹ đất trống các bác tranh nhau chia đến giọt mắm cuối cùng rồi. Mà ở đây rất thưa dân. Nên các bạn cũng hiểu quỹ đất ít như nào rồi. Mà cái gì ít chẳng quý. Dần dần khan hiếm.

6. Tính cạnh tranh : Các Chủ Đầu Tư lớn vào thời điểm này nhưng thời điểm họ ra hàng Bất động sản là những năm sau đó. Nên tạm thời thời điểm này việc tên tuổi họ góp mặt tại Bắc Vân Phong chỉ gây ” Lợi” cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ nhé. Đến khi họ ra hàng thì giá đất càng kéo cao và tính ổn định càng lớn.

7. Định hướng Chính Phủ : Ai cũng đã biết Bắc Vân Phong được nhà nước mình ngắm đến để phát triển tầm cỡ như nào . Với Quy hoạch Cảng Trung Chuyển Quốc Tế và Khu Thương Mại Tự Do thì những năm tiếp theo. Bắc Vân Phong hoàn toàn có thể là 1 Thành Phố giàu nhất khu vực nhé.

8. Cơ hội chỉ chớp nhoáng : Các bạn biết, sóng đất không ai nói trước được . Nhưng việc giá đất Bắc Vân Phong đang ở đáy và lình xình mấy năm nay do đợi Quy Hoạch. Thì việc Thủ Tướng chuẩn bị phê duyệt Quy Hoạch và các nhà Đầu Tư đồng loạt xếp hàng công khai như này thì chuyện giá đất vẫn lình xình là rất khó. Nên những ngày này là cơ hội cuối cùng nếu ai muốn sở hữu đất Kim Cương giá Nông Thôn tại Bắc Vân Phong nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *