cơn sốt đất, cơn sốt bất động sản, cơn sốt đất ninh hòa, cơn sốt đất bắc giang, cơn sốt đất kỳ anh hà tĩnh, cơn sốt đất lâm đồng, cơn sốt đất nam bang lâm đồng, cơn sốt đất lâm hà lâm đồng,

Nhà Đầu Tư Nên Làm Gì Khi Đang Quay Cuồng Trong Cơn Sốt Đất ??

Cơn sốt đất bất động sản

CƠN SỐT ĐẤT: 3 từ không bao giờ thiếu trên thị trường bất động sản trong mọi thời điểm

Các cơn sốt đất diễn ra đều có chung một điểm là chịu tác động của yếu tố kinh tế vĩ mô, trong đó lãi suất cho vay và chính sách pháp luật của nhà nước là yếu tố quan trọng.

Thời điểm này, thị trường chịu tác động của lực nén từ giãn cách xã hội, khiến cho nguồn vốn của các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn, nhưng lại thiếu đi kênh đầu tư vào sản xuất, kinh doanh nên dòng tiền đổ mạnh vào bất động sản.

Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy là mỗi chu kỳ sốt đất thường kéo dài từ 1-2 năm.

Sau đó thị trường sẽ trầm lắng dần và dần dần sẽ đi xuống.

Và mọi thứ đều có sự tác động của việc lãi suất cho vay tăng cao so với những thời điểm liền trước đó.

Bên cạnh đó, các yếu tố kinh tế vĩ mô tác động đến BĐS, lãi suất ngân hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đồng hành cùng với nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản.

Nên khi đang bị quay cuồng với các cơn sốt đất, nhà đầu tư nên chuẩn bị chiến lược rõ ràng kèm theo kế hoạch cụ thể sẽ hạn chế bớt đi những rủi ro không đáng có.

Bất kể tỉnh nào, vùng nào, khu nào cũng đều phải có những cơn sốt đất thì mới được gọi là thị trường cung vs cầu.

Người mua có thì phải có người bán, mà người có tài sản muốn bán thì ắt sẽ có người mua, đây là quy luật cung-cầu trên toàn thế giới rồi, bất kể ngành hàng gì cũng vậy chứ ko chỉ riêng gì bất động sản.

Giống như năm ngoái có cơn sốt “khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn, nước xịt họng” đó.

Quan trọng là khi mọi người tham gia vào những cuộc mua bán mà đang bị điên đảo trên thị trường thì để mà thắng cuộc, điều tiên quyết là mọi người phải có LÝ TRÍ và SỰ CHÍNH TRỰC.

Sự chuẩn bị sẵn kiến thức chuyên sâu, kèm theo kinh nghiệm va vấp, vs độ tinh nhạy được rèn luyện, mài rũa qua thời gian sẽ giúp được các nhà đầu tư thắng lợi hơn và giảm thiểu rủi ro về mọi mặt.

Thanh Vân xin chúc tới các nhà đầu tư luôn bình an, sớm sở hữu cho mình những giá trị bất động sản lâu dài nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *