Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là đất đai, rất nhiều nhà đầu tư và nhà môi giới vẫn đang lay hoay chưa biết cách kiểm tra quy hoạch đất đai như thế nào cho chuẩn ?! Cách đọc mã ký hiệu đất đai trên bản đồ ?! Cách dùng các app check quy hoạch đất đai trên điện thoại hoặc máy tính ?! Để giải đáp cho nhu cầu lớn này của mọi người, Thanh Vân sẽ hướng dẫn chi tiết cách quét tọa độ và vị trí của mảnh đất dựa trên thông tin ở sổ đỏ, sổ hồng với mong muốn giúp tới mọi người trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc kiểm tra quy hoạch bất động sản của mình đang nghiên cứu. Thanh Vân mời mọi người hãy xem video này và áp dụng các bước thành công nhé !! Xin cám ơn.

Cách Quét Tọa Độ Và Vị Trí Trên Bản Đồ Quy Hoạch Remaps

mã ký hiệu loại đất

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là đất đai, rất nhiều nhà đầu tư và nhà môi giới vẫn đang lay hoay chưa biết cách kiểm tra quy hoạch đất đai như thế nào cho chuẩn ?!

Cách đọc mã ký hiệu đất đai trên bản đồ ?!

Cách dùng các app check quy hoạch đất đai trên điện thoại hoặc máy tính ?!

Để giải đáp cho nhu cầu lớn này của mọi người, Thanh Vân sẽ hướng dẫn chi tiết cách quét tọa độ và vị trí của mảnh đất dựa trên thông tin ở sổ đỏ, sổ hồng với mong muốn giúp tới mọi người trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn trong công việc kiểm tra quy hoạch bất động sản của mình đang nghiên cứu.

Thanh Vân mời mọi người hãy xem video này và áp dụng các bước thành công nhé !!

Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *