NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ THỜI ĐIỂM NÀY ?

dau-tu-bat-dong-san-2022

Trong giai đoạn này, nhà đầu tư nên theo dõi tình hình thị trường nhiều hơn, tiếp tục nghe ngóng thông tin và cập nhật từ nhiều nguồn cơ sở dữ liệu khác nhau để đưa ra định hướng chuẩn cho bản thân mình.

Quan trọng là “Chỉ nên tập trung vào 1 thị trường tại 1 thời điểm” chứ không nên lan man quá nhiều thị trường cùng 1 lúc. Bản chất 63 tỉnh thành Việt Nam nơi nào cũng đều rất giá trị về bất động sản, đưa ra 1 thị trường và tập trung nghiên cứu sâu vào nó là cách đầu tư khôn ngoan nhất và giảm thiểu rủi ro hơn.

Mở rộng mối quan hệ với các nhà đầu tư và những nhà môi giới chuyên nghiệp, tận tâm để được nhận nhiều sự chia sẻ cho mỗi nhận định khác nhau. Từ đó, nhà đầu tư cơ cấu lại và viết ra hoạch định mục tiêu đầu tư cho bản thân sẽ rõ ràng hơn.

Trong thời điểm thị trường đang chững, nếu có điều kiện và kinh tế, nhà đầu tư nên dành thời gian đi khảo sát thực tế nhiều hơn, thay vì ngồi ở nhà xem thông tin qua màn ảnh nhỏ. Khi đi trực tiếp, nhà đầu tư được cọ xát với những gì đang diễn ra, tận mắt ngắm nhìn đường phố, khu dân cư, mật độ giao thông, cơ sở hạ tầng. Từ đó sẽ giúp cho nhà đầu tư mở rộng thêm tầm nhìn cho bản thân nhiều hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm xương máu của Thanh Vân chia sẻ tới mọi người. Sẽ còn nhiều kinh nghiệm nữa, Thanh Vân sẽ chia sẻ dần dần nha. Mong rằng mọi người sẽ áp dụng thành công và cùng nhau đón xem những buổi livestream ý nghĩa trên kênh youtube VŨ THANH VÂN OFFICIAL vào lúc 21h30 hàng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *