Thị trường Bất động sản chuẩn bị đóng chu kỳ mới, nhà đầu tư nên làm gì thời điểm này ?

thị trường bất động sản 2022

Thị trường Bất động sản chuẩn bị đóng chu kỳ mới, nhà đầu tư nên làm gì thời điểm này ? 👇👇👇

Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm xương máu của Thành Vân chia sẻ tới mọi người. Chúc mọi người áp dụng thành công và định hướng rõ hơn trên con đường đầu tư sắp tới nhé 💯💯💯

1. Nhà đầu tư cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể rõ ràng về từng con số tài chính – lợi nhuận – thời gian thanh khoản – khách hàng tiêu dùng cuối cùng trước khi xuống tiền bất cứ sản phẩm bất động sản nào.

2. Khi nhà đầu tư có mức tài chính thấp thì lan ra vùng ven để tìm quỹ đất giá rẻ, có thổ cư, có sổ đỏ đầu tư trung hạn, xoay vòng tài chính. Sau thời gian tích lũy, nhà đầu tư đạt mức tài chính cao hơn thì quay lại vào thị trường trung tâm để đầu tư bất động sản thương mại dịch vụ tạo dòng tiền thụ động hàng quý, hàng năm.

3. Đo lường 3 yếu tố quan trọng nhất của một thị trường có sự tăng trưởng và hiện hữu phát triển: đó là yếu tố phát triển về dân số, cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ.

4. Cần đi khảo sát thực tế nhiều hơn để trải nghiệm – học hỏi và mở mang tầm nhìn rộng lớn hơn.

5. Không nên đặt ra mức lợi nhuận cao quá so với tình hình tài chính của thị trường bất động sản hiện tại vì nếu đặt cao quá, đó chính là một trong những nguyên nhân khiến bất động sản khó thanh khoản và bị cắt lỗ. Đặt mức lợi nhuận vừa phải, phù hợp với tình hình thị trường sẽ thanh khoản nhanh hơn và khả năng xoay vòng vốn tốt hơn.

6. Cập nhật thông tin từ nhiều nguồn khác nhau từ mối quan hệ – hội nhóm – diễn đàn – bài báo để nắm bắt kịp thời thông tin về quy hoạch, pháp lý và cơ hội đầu tư mới.

https://www.youtube.com/watch?v=HLDcPPaDV88&t=307s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *