BÍ QUYẾT CUỘC SỐNG NHÂN QUẢ

BÍ QUYẾT CUỘC SỐNG NHÂN QUẢ

Đứng ở biển Phú Quốc mà cứ tưởng mình đứng ở biển Tây Ban Nha 🏖🏝🌤

Thực ra, mọi sự việc hành động gì đi chăng nữa cũng đều xuất phát từ suy nghĩ và nhu cầu của bản thân. Quan trọng ai là người làm chủ được cuộc chơi và ai là người bị cuộc chơi điều khiển?!!! 🔥🔥🔥

Sáng nay Vân ngồi đào tạo cho bạn người Hưng Yên, xuất phát điểm là một công nhân viên trong khu công nghiệp, bạn làm suốt 10 năm trung thành với đồng lương ít ỏi.

Nhưng đây mới là điều khiến Vân nể phục này: Tháng nào bạn cũng tích góp được 5 triệu, để riêng khoản đó ra, ko động chạm đến kể cả khi khó khăn, thà đi vay xung quanh rồi trả còn hơn là động đến số tiền tiết kiệm đó. Và thế là tích tiểu thành đại. Sau hơn 10 năm bạn có hơn 600 triệu, vay mượn thêm chút nữa bạn xây nhà cho mẹ và vợ con ở mát mẻ. Giờ là lúc bạn cần bứt phá ra ngoài để vươn lên tìm cơ hội mới phát triển và thành tựu hơn. Trời ! Vân khâm phục bạn lắm luôn ý.

Nên là, người đàn ông hay kể cả phụ nữ cũng vậy, ko chỉ riêng ai, cuộc sống cần có điểm xuất phát, công việc phải có mục tiêu, sống có đạo đức, biết ơn, lòng trung thành và có cống hiến thì lỡ có bước chân vào chốn tử thần nào cũng đều thoát ra được. Nếu ko đạt được điều đơn giản đó thì cạm bẫy luôn rình rập xung quanh mà đôi khi còn bị bịt mắt ý chứ.

Nên mỗi câu chuyện của người đời lại đem đến cho ta bao nhiêu bài học mà cần tỉnh ngộ 📣📣

Chúc các bạn an lành 💛🧡❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *