Tại sao trong bất động sản, có người làm hiệu quả nhưng có người làm mãi vẫn chưa thấy gì ?!

Tại sao trong bất động sản, có người làm hiệu quả nhưng có người làm mãi vẫn chưa thấy gì ?!

5 gạch đầu dòng khắc cốt ghi tâm:

❌1. Sự Tập Trung :

Người thành công luôn tập trung vào 1 thị trường trong 1 thời điểm nhất định. Khi họ đủ lớn rồi thì mới mở rộng quy mô để phát triển với chiến dịch đánh nhiều thị trường khác nhau. Một số bạn chưa có định hướng cụ thể, thấy chỗ nào bán tốt, kiếm được xèng là lao vào, loanh quanh luẩn quẩn đến 5 năm sau vẫn như năm đầu tiên.

❌2. Đi nhiều, trải nghiệm nhiều:

Người thành công luôn dành thời gian đi tới những vùng đất mới, khám phá, học hỏi, nâng tầm hiểu biết. Một số bạn 3 năm vẫn ngồi yên 1 chỗ, họ luôn có nhiều lý do bao biện cho mọi việc.

❌3. Cọ xát với thực tế:

Người thành công luôn thực tế 1000%, không vẽ bức tranh màu hồng với những con số khủng long. Họ luôn biết mình là ai ?! Mình đang ở mức độ nào ?! Mình cần phải làm gì ?! Một số bạn nghĩ rằng vào bán hàng bất động sản giàu lên nhanh lắm, vẽ ra mục tiêu trăm tỷ, nghìn tỷ rồi để bay lên chín tầng mây, mãi ko xuống được mặt đất.

❌4. Trở thành người bán hàng giỏi:

Người thành công bán hàng giỏi, họ biết lắng nghe, hiểu được nhu cầu, đáp ứng tốt, biết giữ mối quan hệ lâu bền với khách hàng. Mặc dù họ ở vị trí cao nhưng ko bao giờ tự mãn đứng ở trên chỉ tay 5 ngón mà luôn nhảy xuống dưới cùng nhân viên giúp họ kiếm tiền. Một số bạn mới có chút thành công đã bị tính ngạo mạn, tự kiêu tự đại, coi thường nghề bán hàng nên mãi vẫn như xưa.

❌5. Biết khiêm tốn và có Gan:

Người thành công đều có sự khiêm tốn, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, biết nhường nhịn. Họ nhìn thấy cơ hội, đều tìm cách làm để đạt được. Họ có Gan mạo hiểm nhưng ko quá liều lĩnh. Một số bạn có chút dư dả của gia đình có điều kiện….nảy sinh tính kiêu căng, ỷ lại, cơ hội đến nhưng ko biết chộp lấy mà nghĩ rằng nhà có nền tảng rồi thì cứ thế mà thành công thôi. Và rồi họ được cuộc đời dạy cho rất nhiều bài học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *